Nhận định bóng đá Áo vs Na Uy 2h45 ngày 19/11 (UEFA Nations League 2020/21)

Áo vs Na Uy lúc 2h45 ngày 19/11 (UEFA Nations League 2020/21): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Ao vs Na Uy
Áo vs Na Uy

Nhận định bóng đá hôm nay Áo vs Na Uy: 3-0

Với 12 điểm sau 5/6 lượt trận, Áo đang dẫn đầu bảng B1 UEFA Nations League mùa này và hơn Na Uy (thứ 2) khoảng cách 3 điểm song chơi nhiều hơn một trận (cuộc đối đầu Romania vs Na Uy ở lượt thứ 5 bị hoãn vì lý do bất khả kháng liên quan đến Covid-19).

Theo thể lệ, nếu hai đội bằng điểm nhau thì chỉ số đối đầu trực tiếp sẽ được xét đến đầu tiên mà lượt đi Áo đã vượt qua Na Uy 2-1 ngay trên sân khách. Vì thế trận lượt về trên sân nhà vào đêm nay, Áo chỉ cần không thua Na Uy là chắc chắn chiếm vị trí số 1 chung cuộc của bảng đấu kèm theo tấm vé lên chơi ở League A mà không cần quan tâm đến kết quả trận còn lại của Na Uy (đá bù với Romania nếu được tổ chức).

Đó là mục tiêu không khó với thầy trò Franco Foda. Thậm chí giới chuyên môn còn đánh giá rất cao Áo khi đưa ra mức chấp lên đến 1 3/4. Sở dĩ cao như vậy là bởi toàn bộ đội hình triệu tập ban đầu của Na Uy trong tháng này không được ra sân sau khi có một thành viên dương tính với Covid-19. Thế là một loạt ngôi sao lớn nhất của Na Uy như siêu tiền đạo Erling Haaland, Martin Odegaard (Real Madrid) hay Sander Berge (Sheffield) chắc chắn không được thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *